CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU XÃ YÊN PHỤ, HUYỆN YÊN PHONG, TỈNH BẮC NINH. MỘT VÙNG ĐẤT ĐỊA LINH NHÂN KIỆT. TIẾNG NÓI CỦA QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN, CỦA DÂN, DO DÂN VÀ VÌ DÂN

26 thg 4, 2011

XÃ HỘI ĐEN VĂN MÔN CHÉM ĐỨT LÌA BÀN TAY CON NỢ


Thuê taxi cùng một số người đi đòi nợ, bị bố vợ con nợ chém. Chủ nợ liền hô hào những người đi cùng xông vào chém đứt lìa bàn tay phải của con nợ…

Ngày 24-4-2011, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã khẩn trương triệu tập tên Nguyễn Văn Nhu (SN 1955), ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh cùng một số đối tượng khác đến cơ quan công an để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Tối 23-4, tên Nguyễn Văn Nhu cùng với Vũ Thanh Tuấn, ở phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh và một số đối tượng khác thuê 2 xe taxi đến nhà anh Nguyễn Văn Trọng (SN 1971), người cùng xã với Nhu để đòi nợ.

Trong lúc tên Nguyễn Văn Nhu và anh Nguyễn Văn Trọng đang nói chuyện với nhau về việc vay nợ, thì tên Kết (bố vợ của Trọng) đã dùng dao chém vào vai Nhu. Nhưng do vết chém sượt qua vai nên tên Nhu không bị thương.

Chủ nợ Nguyễn Văn Nhu liền bỏ chạy ra ngoài và hô hoán số xã hội đen cùng đi đòi nợ (trong đó có Vũ Thanh Tuấn) cầm dao, kiếm xông vào nhà con nợ Nguyễn Văn Trọng.

Tại đây, các đối tượng đã chém anh Nguyễn Văn Trọng đứt lìa bàn tay phải, bàn tay trái cũng bị thương. Ngoài ra chúng còn chém vào vai, đầu con nợ Nguyễn Văn Trọng. Còn tên Kết cũng bị chém mấy nhát vào người. Các đối tượng đó còn chém cả cháu Thơm, con anh Trọng bị thương.

Tại hiện trường, Công an huyện Yên Phong đã thu giữ 2 thanh kiếm dài khoảng 80 cm, 1 xe máy BKS: 29T6- 3388 tên Nguyễn Văn Nhu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mời bạn để lại nhận xét cho bài viết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: (Mời bạn viết nội dung cần liên hệ với chúng tôi rồi bấm vào "Gửi", bạn có thể viết trên "Word" rồi paste(Ctrl V) vào ô "nội dung")
Tên bạn (hoặc nickname): *
Địa chỉ Email : *
Tiêu đề : *
Nội dung :
Mã xác nhận: *
(Để chúng tôi nhận được thư của bạn, những mục đánh dấu sao (*) xin bạn vui lòng điền đầy đủ)
Số người đang xem trang báo này